Trung tâm dạy cắt may váy cưới chuyên nghiệp – Kingbridal

Bạn đang có nhu cầu học may áo cưới nhưng chưa biết nên đến trung tâm đào tạo nào tốt nhất. Vì hiện nay, có quá nhiều lớp học về dạy cắt may áo cưới, dạy cắt may áo dài,… nhưng lại không đủ tin tưởng để bạn lựa chọn. Xin giới thiệu đến bạn xưởng may áo cưới Kingbridal – Trung tâm đào tạo cắt may áo cưới, áo dài, đầm dạ hội, vest nam,… chuyên nghiệp và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có tới trên 10 năm kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết với nghề. 

Xem thêm: Dạy may váy dạ hội chuyên nghiệp

Hiện tại, chúng tôi đang mở lớp học với những chuyên môn sau:

Hướng dẫn ráp và học may áo cưới

Từ cơ bản cho người mới bắt đầu tới nâng cao.

 • Hướng dẫn ráp áo công chúa.
 • Hướng dẫn ráp áo cưới nhẹ nhàng phù hợp với phong cách dạ hội.
 • Hướng dẫn ráp áo cưới có đuôi cá.

Hướng dẫn dạy cắt may áo cưới.

 • Hướng dẫn học cắt áo công chúa.
 • Hướng dẫn cắt áo cưới nhẹ nhàng phong cách dự dạ hội.
 • Hướng dẫn cắt áo cưới có đuôi cá

Hướng dẫn học công thức rập cắt may áo cưới.

 • Hướng dẫn rập 2D
 • Hướng dẫn rập 3D
thiet-ke-ao-cuoi

 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại trung tâm dạy may váy cưới, dạy cắt may váy các loại chuyên nghiệp – Kingbridal. Bởi chúng tôi đã xây dựng giáo trình và quy trình hoàn thiện, đầy đủ giúp bạn dù là một người mới bắt đầu may vá cũng có thể tự tin biết cách may áo cưới từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Về thời gian học may áo cưới: Tùy thuộc bạn đã có kiến thức và kinh nghiệm về cắt may mà chúng tôi đưa ra các mốc thời gian khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Từ 2 đến 4 tháng đối với những học viên đã biết sử dụng máy may công nghiệp. Chúng tôi sẽ tập trung vào hướng dẫn cho bạn kỹ thuật may vá áo cưới. Sau từ 2 đến 4 tháng, bạn có thể sẵn sàng làm việc đầy tự tin.
 • Từ 3 đến 6 tháng đối với những học viên chưa từng sử dụng máy may công nghiệp. Bạn sẽ được chúng tôi đào tạo bài bản về kỹ thuật sử dụng máy may công nghiệp. Khi đã thành thạo, bạn sẽ được chuyển sang học may áo cưới. Chỉ từ 3 đến 6 tháng, bạn hoàn toàn tự tin may cắt váy cưới.
 • Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ những học viên ở xa và kiều bào những khóa học cấp tốc tại trung tâm trong thời gian chỉ từ 3-4 tuần. Sau thời gian này, bạn có thể yên tâm khi bắt đầu công việc của mình không kém gì những thợ may được đào tạo bài bản nhất.
ao-cuoi-hoan-thien

Thêm vào đó, trong suốt quá trình được hướng dẫn cắt may áo, học viên được miễn phí hoàn toàn nguyên liệu may và trang thiết bị. Bạn sẽ không phải mua sắm bất kỳ thiết bị nào để học tập. Không những vậy, chúng tôi còn hỗ trợ nơi ăn ở và đi lại trong quá trình học – Điều mà ít có cơ sở đào tạo khác quan tâm. 

Học phí: Xuyên suốt quá trình học, bạn chỉ phải bỏ ra 25 triệu đồng để sở hữu một khóa học dạy cắt may áo cưới hoàn chỉnh. Mức học phí này là cực kỳ cạnh tranh với các trung tâm khác. Bởi chất lượng, sự tận tình và những quyền lợi đi kèm của trung tâm dạy may váy cưới chuyên nghiệp – Kingbridal luôn luôn khác biệt và ưu đãi tốt nhất cho học viên.

ao-cuoi-nhat-ban
ket-cuom-ao-cuoi

 

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể lĩnh hội những kinh nghiệm quý báu và áp dụng quy trình chuẩn để tạo ra những bộ váy cưới hoàn hảo nhất. Với đôi bàn tay khéo léo của mình, những người khách trong tương lai của bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những sản phẩm được bạn may đo cẩn thận và chi tiết.

 

Để được nhận những thông tin chính xác và được tư vấn tận tình, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

 

VÁY CƯỚI THIẾT KẾ KINGBRIDAL

Địa chỉ: 973/112 Nguyễn Ảnh Thủ, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12 .Tp.HCM

Điện thoại: 0988 826 628 – 0978072797

Website: kingbridal.vn