Flip book element

Váy cưới dáng A, cổ yếm, cổ V sâu, chất liệu satin, ngọc nhân tạo tỉ mỉ – Lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới nhà thờ.

659 $

Chiếc váy cưới dáng A, cổ yếm và cổ V sâu, làm từ chất liệu satin với viên ngọc nhân tạo được chế tác tỉ mỉ. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới tại nhà thờ, với vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch, tạo nên sự trang nhã và lịch sự trong không gian trang nghiêm của lễ đường.

Đọc tiếp

Váy cưới cổ yếm, cổ tim, chất liệu satin, dáng váy A sang trọng, từng chi tiết rất tinh tế.

599 $

Chiếc váy cưới cổ yếm, cổ tim, làm từ chất liệu satin, có dáng váy A-line sang trọng. Mọi chi tiết được thiết kế tinh tế, tạo nên sự thanh lịch và quý phái, là lựa chọn hoàn hảo cho ngày cưới đầy trang nghiêm và lãng mạn.

Đọc tiếp

Váy cưới hai dây, cổ V sâu, chất liệu satin, váy dáng A sang trọng, từng chi tiết được may tỉ mỉ tinh tế.

339 $

Váy cưới hai dây, cổ V sâu, làm từ chất liệu satin, có dáng váy A-line sang trọng. Mỗi chi tiết được may tỉ mỉ tinh tế, tạo nên vẻ đẹp thanh lịch và quyến rũ, thích hợp cho ngày trọng đại của cô dâu.

Đọc tiếp

Váy cưới độc đáo, cổ thẳng, chất liệu satin, với dáng váy đuôi cá, phần thân có thể tách rời tăng thêm sự quyến rũ.

399 $

Chiếc váy cưới độc đáo với cổ thẳng và chất liệu satin, thiết kế dáng váy đuôi cá. Điểm đặc biệt là phần thân có thể tách rời, tạo sự linh hoạt và quyến rũ cho trang phục, mang đến sự khác biệt và tiện ích cho cô dâu trong ngày cưới.

Đọc tiếp

Quyến rũ đuôi cá: Váy satin silk ôm sát, cổ thuyền halter, ngực V và lưng trần – Một bức tranh thần thoại đầy quyến rũ.

399 $

Chiếc váy đuôi cá quyến rũ được làm từ satin silk, ôm sát với cổ thuyền halter, phần ngực V và lưng trần. Đây là một bức tranh thần thoại đầy quyến rũ và gợi cảm, tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn và sang trọng cho cô dâu.

Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.