Áo dài là trang phục truyền thống không thể thiếu của người Việt thường được diện trong các dịp đặc biệt như cưới hỏi, lễ tết,… Ngoài ra, đối với một số ngành nghề đặc thù cũng đòi hỏi mặc áo dài như giáo viên, lễ tân, ngân hàng,…Chính vì thế, nhu cầu về may áo dài luôn phát triển mạnh mẽ hiện nay và không ngừng đòi hỏi cao hơn về kiểu dáng, chất lượng. Nắm bắt được điều này, KingBridal chuyên tổ chức những khóa dạy cắt may áo dài chuyên về: Hướng dẫn cắt may áo dài truyền thống, hướng dẫn cắt may áo dài cách tân các loại để mang đến những kiến thức đầy đủ và cập nhập xu hướng mới nhất!

Xem thêm: Khoá học dạy cắt may váy cưới 

dạy cắt may áo dài
Áo dài là trang phục truyền thống của dân tộc ta

Tại sao bạn nên theo học khóa học dạy cắt may áo dài tại KingBridal?

Như đã nói đến đầu bài, nhu cầu về may áo dài đã và đang không ngừng phát triển mạnh mẽ. Mặc dù hiện nay, có khá nhiều nơi bán áo dài may sẵn, tuy nhiên đặt may áo dài vẫn luôn chiếm giữ một vai trò cực kỳ quan trọng. Bởi vì đặc thù áo dài cần phải được may vừa vặn dáng người. Và việc may riêng cũng sẽ dễ dàng điều chỉnh kiểu dáng, họa tiết và màu sắc giúp nổi bật điểm mạnh và che đậy điểm yếu cơ thể. 

Hơn thế, xu hướng thời trang là luôn luôn đổi mới, dễ lỗi thời. Bạn cần cập nhập nhanh các cách may áo dài chuyên nghiệp, tiên tiến và mới mẻ nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng hiệu quả hơn. 

Vậy nên chọn nơi dạy cắt may áo dài ở đâu đáng tin cậy?

KingBridal với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc các loại, đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, đào tạo bài bản và cập nhập xu hướng nhanh chóng. Chúng tôi tin tưởng khóa học dạy cắt may áo dài của mình sẽ mang đến cho học viên chất lượng đào tạo tối ưu, đạt được các mục tiêu là nâng cao tay nghề và cập nhập xu hướng thị trường. 

dạy cắt may áo dài
Cần lựa chọn đơn vị dạy phù hợp để đảm bảo chất lượng khoá học

Khóa học uy tín của KingBridal tại TPHCM 

KingBridal là xưởng may chuyên nghiệp trên địa bàn TP HCM, chuyên may mặc các loại trang phục như áo dài, áo cưới, đầm dạ hội,… Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức các khóa học về dạy cắt may áo dài. Bao gồm: Dạy cắt may áo dài truyền thống, dạy cắt may áo dài cách tân, hướng dẫn cắt may áo dài cách tân cho bé.

Một trong những bộ Áo dài đẹp nhất do Học viên của KingBridal thực hiện
  • Mục tiêu khóa học 

Cung cấp các kiến thức về cắt may áo dài từ cơ bản đến nâng cao. Cung cấp cho học viên những kinh nghiệm trong việc chọn vải, phối màu sắc, kiểu dáng sao cho phù hợp với vóc dáng cơ thể. Giúp học viên nắm rõ quy trình tư vấn cho khách hàng khi may áo dài.   

  • Đối tượng khóa học 

Người có đam mê và mục tiêu học cách may áo dài.

Những thợ may có nhu cầu đào tạo bài bản, nâng cao tay nghề và cập nhập xu hướng mới. 

  • Nội dung khóa học 

Nội dung khóa học bao gồm những nội dung: Tổng quan về áo dài, cách đo đạc tỷ lệ cơ thể chuẩn, cách chọn vải may áo dài phù hợp với cơ thể, các dạng thiết kế áo dài phổ biến hiện nay, cách phối hợp họa tiết và kiểu dáng phù hợp với tỷ lệ cơ thể, hướng dẫn cắt may áo dài cổ thuyền, truyền thống, cổ tròn, cổ tim, biến tấu,… và cách tân. Hướng dẫn cắt may quần áo dài và cách tư vấn khách hàng hiệu quả. 

  • Thời gian khóa học 

Thời gian khóa học hướng dẫn cắt may áo dài thường kéo dài trong khoảng từ 3 – 6 tháng (Tùy đối tượng học viên đã có kiến thức căn bản với nghề may hay chưa).

  • Cam kết đầu ra 

Học viên sau khi học xong khóa học vững tay nghề. Nắm bắt quy trình tư vấn khách hàng khi may áo dài. Có thể làm thợ may chuyên nghiệp tại các xưởng may hoặc mở tiệm cắt may riêng. Ngoài ra, KingBridal cũng sẽ hỗ trợ giới thiệu nơi làm việc cho học viên sau khi nhận chứng chỉ tại khóa học của chúng tôi. 

Cam kết chất lượng đầu ra của học viên KingBridal

Tại KingBridal, chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ. Trang bị đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, có trình độ. Cam kết mang lại cho học viên chất lượng đào tạo dạy cắt may áo dài chất lượng và đáng tin cậy nhất! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi với thông tin liên hệ dưới đây:

 

Thông tin liên hệ:

VÁY CƯỚI THIẾT KẾ KINGBRIDAL

Địa chỉ: 973/112 Nguyễn Ảnh Thủ, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12 .Tp.HCM

Điện thoại: 0988 826 628 – 0978072797

Website: kingbridal.vn